GIAO NHẬN

Kính gửi : QUÝ KHÁCH HÀNG
Về chính sách giao nhận lắp đặt sản phẩm
1. MỤC ĐÍCH:
Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm trực tiếp tại Toàn Kim hoặc online tại www.dientubinhtan.com

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:
2.1 Đối tượng áp dụng:
– Tất cả các Quý khách hàng mua sản phẩm của Cửa Hàng Điện Tử Bình Tân
2.2 Khu vực áp dụng:
– Giao nhận miễn phí trong nội thành TP Hồ Chí Minh Chính sách vận chuyển miễn phí dưới 7km áp dụng cho tất cả đơn hàng trị giá từ 300.000 đồng trở lên
– Đối với Quý khách hàng mua hàng về tỉnh Điện Tử Bình Tân sẽ tính phí dịch vụ giao hàng lắp đặt. Phí dịch vụ sẽ được thông báo và thương lượng sau khi Toàn Kim nhận được đầy đủ thông tin từ Quý khách hàng.

3. NỘI DUNG:
3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

Điện Tử Bình Tân sẽ giao hàng và lắp đặt trong vòng 1-5 giờ sau khi Quý khách hàng đã đặt mua hàng tại Điện Tử Bình Tân.
– Đối với các đơn hàng giao hàng về tỉnh, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
– Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h00 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:
– Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.
– Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế (nếu có) sau khi Qúy khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.
– Điện Tử Bình Tân chỉ chịu trách nhiệm về sản phẩm của Cửa Hàng phân phối và lắp đặt, không chịu trách nhiệm về mọi phát sinh và hư hỏng các sản phẩm khác tại nhà của Quý khách hàng.